บริษัท ไทย ไดนามิค มาสเตอร์ จำกัด (THAI DYNAMICS MASTER CO.,LTD.)

   บริษัทฯ เป็นผู้นำด้านซีเอ็นซีของประเทศด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ผนวกกับความพร้อมของบุคลากร ทั้งทางระบบไฟฟ้าและเครื่องกลรวมทั้งความพร้อมทางด้านคอนโทรลเลอร์ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญทางด้านซีเอ็นซี ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเครื่อง การรีโทรฟิตหรือการให้ข้อแนะนำทางด้านเทคโนโลยีซีเอ็นซี และการจัดหาอุปกรณ์ต่าง ๆ
บริษัทฯ ได้วิจัยและพัฒนาชุดควบคุมซีเอ็นซี(คอนโทรลเลอร์) ซึ่งถือได้ว่าเป็นหัวใจหลักที่ควบคุมการทำงานของเครื่องซีเอ็นซีเป้าหมายของการวิจัยคือต้องการลดการนำเข้าสินค้าสำเร็จรูปจากต่างประเทศด้วยราคาที่ย่อมเยาว์กว่า รวมทั้งการออกแบบระบบการทำงานให้เหมาะสมกับประเทศ เช่น เมนูภาษาไทย
แนวทางในการมีเครื่องซีเอ็นซีมาใช้งานนั้นสามารถทำได้ทั้งการซื้อเครื่องจักรใหม่ และการปรับปรุงสภาพเครื่องจักรเดิมที่มีอยู่แล้ว ซึ่งบริษัทมีความเชี่ยวชาญรวมทั้งประสบการณ์ในการปรับปรุงฟื้นฟูสภาพเครื่องซีเอ็นซี หรือที่เรียกว่า การรีโทรฟิตซึ่งเป็นการลดมูลค่าการลงทุนและเป็นอีกทางเลือกหนึ่งก่อนการตัดสินใจซื้อเครื่องจักรใหม่

  ปีที่ก่อตั้ง

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2537 สำหรับกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลอัตโนมัติโดยเฉพาะ

  ลักษณะการบริหาร

เป็นบริษัทของคนไทยซึ่งประกอบด้วยช่างและวิศวกรผู้มีประสบการณ์และมีความสามารถในการสร้าง ซ่อม/ดัดแปลงพัฒนาระบบเครื่องจักรกลอัตโนมัติมากกว่า 10 ปี

  กำลังความสามารถ

รองรับเครื่องจักรขนาดตั้งแต่ 1.5 ตัน ถึง 160 ตัน

  จุดมุ่งหมายของบริษัท

1. เป็นผู้นำในด้านงานเครื่องจักรกลอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมไทยด้านความเลือกสรรทางเทคโนโลยี และอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานความง่ายต่อการใช้งาน และการซ่อมบำรุง
2. นำเทคโนโลยีและประสบการณ์ที่ได้รับจาก เยอรมัน ญี่ปุ่น และไต้หวันมาผนวกเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน เพื่อการสร้างสรรค์งานคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมไทย
3. งานเครื่องจักรกลต้นแบบ และเครื่องจักรกลสำหรับงานเฉพาะทางงานวิจัย
4. หุ่นยนต์ แขนกล สำหรับอุตสาหกรรม

  ที่อยู่

1070 หมู่ 3 ซอยท่านผู้หญิง ถนนเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10270
เบอร์โทรศัพท์ : +66-2758-1492-9
แฟกซ์ : +66-2755-6686
เว็บไซต์ : http://www.tdmthai.com
อีเมล์ : info@tdmthai.com

พลังงานทดแทนWood Pellet (Japan)Pellet Gas Burner (Japan)
รายการเครื่องจักรใหม่
เครื่องกลึงซีเอ็นซีCNC Lathe Machine
Rhinos 1450
CNC Lathe Machine
T-Pow L250-S
รายการเครื่องจักรมือสอง